Teespring là gì? 415

Teespring là kênh bán hàng online khá nổi tiếng về những mẫu áo thun với phần ý tưởng thiết kế của riêng mình chưa? Đây cũng là thị trường tiềm năng cho các bạn muốn thử sức với kinh doanh online. Nếu như bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Teespring để bắt đầu kinh doanh với hình thức này. Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những bước cơ bản để bạn bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình trên Teespring có hiệu quả.

Teespring là gì?

Teespring là nền tảng bán hàng trực tuyến, giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng thiết kế và đăng bán các sản phẩm như áo thun, áo choàng, ly cốc,…chất lượng cao mà mọi người yêu thích và bán chúng mà không cần tốn chi phí hay chịu rủi ro.

Teespring

Công việc của bạn chính là tìm ra ý tưởng, thiết kế sản phẩm, và quảng bá sản phẩm của mình. Khi có khách hàng đặt mua áo thì teespring sẽ in áo và gửi tới khách hàng, và bạn sẽ nhận được tiền từ đó.

Hình thức này cũng khá tương đồng với Dropshipping, tức là bạn chỉ phải bỏ công chạy quảng cáo hoặc những cách tìm kiếm khách hàng khác, bạn sẽ hưởng lợi trực tiếp từ công ty nên mức hoa hồng thường khá hấp dẫn

Teespring được chính thức thành lập vào năm 2011, đồng sáng lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton. Đây là nền tảng thiết kế áo thun online đi đầu thị trường về sự sáng tạo, kèm theo đó là chiến dịch kinh doanh, marketing hiệu quả đã giúp Teespring được đầu tư hơn 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz.

Hiện nay, teespring được đông đảo giới trẻ ở Việt Nam yêu thích sử dụng. Trong đó, đã có không ít doanh nghiệp trở nên giàu có từ hình thức kiếm tiền này. 

Tại sao bạn nên kiếm tiền với Teespring?

Mẫu áo thun với phần ý tưởng thiết kế của riêng mình

Ưu điểm nổi bật của hình thức kiếm tiền với Teespring cũng như một số nền tảng bán áo thun khác đó là:
• Dễ dàng đăng ký và hoàn toàn miễn phí, với teespring bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể có ngay một tài khoản và tiến hành thiết kế ngay những chiếc áo đầu tiên.
• Không bị ràng buộc bởi những điều khoản phức tạp như ở các hình thức khác.
• Không tốn chi phí khi tạo sản phẩm, tuy nhiên để có thể có được nhiều khách hàng mua hàng thì bắt buộc bạn phải bỏ chi phí quảng bá sản phẩm.
• Và quan trọng nhất là Teespring hỗ trợ cho một thư viện ảnh để nếu không có khả năng thiết kế sẽ có rất nhiều thiết kế sẵn có để lựa chọn.

Nên kinh doanh online trên teespring hay teechip?

Cả 2 nền tảng này đều có sức cạnh tranh ngang nhau trên thị trường bán áo thun online tại Việt Nam. Bạn đừng quá phân vân, kinh doanh trên nền tảng nào cũng có lợi thế khác nhau. 

Theo mình, bạn nên tìm hiểu kinh doanh trên teespring trước, sau khi đã ổn định trên teespring bạn có thể hướng tới dùng teechip. Kinh doanh kết hợp trên cả 2 nền tảng sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

5 lí do bạn nên kiếm tiền online trên teespring

1. Không cần bỏ vốn ban đầu

Bạn sẽ không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào để bán hàng trên teespring. Tuy nhiên, để lượng lớn khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn, bạn bắt buộc phải bỏ chi phí quảng cáo. Đây là điều hiên nhiên ở bất cứ ngành kinh doanh nào cũng vậy

2. Đăng kí tài khoản hoàn toàn miễn phí và dễ dàng

Bạn chỉ mất chút thời gian để đăng kí tài khoản, ngay sao đó bạn có thể tạo ra những thiết kế đầu tiên cho mình

3. Không bị ràng buộc bởi các điều khoản phức tạp

Teespring sẽ không ràng buộc các bạn bởi những điều khoản phức tạp như các trang thương mại điện tử khác.

4. Hỗ trợ bán hàng tích hợp trên mạng xã hội khác

Bạn có thể liên kết tài khoản teespring của mình với các tài khoản mạng xã hội như: tik tok, youtube, facebook, pinterest…

5. Hỗ trợ cho người bán kho thư viện ảnh đa dạng

Nếu bạn chưa đủ tự tin sáng tạo hãy tập làm quen với những thiết kế có sẵn trước nhé. Nó giúp ích cho bạn nhiều đó

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You might like

© 2024 Đức vlog - Nơi chia sẻ kiến thức - WordPress Theme by WPEnjoy