Danh hài Công Lý chuẩn bị lấy vợ 375

NSND Công Lý sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà tại Hà Nội vào ngày 2/1/2021

Đây là thông tin được quản lý của anh xác nhận trên trang cá nhân.

Theo nguồn tin này, công tác chuẩn bị cho đám cưới gần hoàn tất. Lễ cưới sẽ diễn ra đơn giản, ấm cúng với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết.

Công Lý – Ngọc Hà trải qua 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai kín tiếng đời tư, ít chia sẻ chuyện tình cảm với khán giả. Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà.

Cô là người vô tư, nấu ăn ngon, chăm sóc anh chu đáo. Nhiều năm qua, Ngọc Hà đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho Công Lý. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ, con riêng của bạn trai. Công Lý cho biết mừng vì bạn gái ứng xử khéo léo.

Trước Ngọc Hà, Công Lý trải qua hai đời vợ, vợ hai là MC Thảo Vân.

Công Lý và Ngọc Hà khá đẹp đôi dù cách nhau 15 tuổi.
Công Lý và Ngọc Hà khá đẹp đôi dù cách nhau 15 tuổi.

Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh tham gia trong nhiều phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương… Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi, từng vào top 10 Hoa hậu Du lịch 2008. Cô hiện là phóng viên mảng văn hóa – giải trí của một tờ báo điện tử.

Danh hài Công Lý và Thảo Vân (vợ cũ) cùng Ngọc Hà (vợ mới)

Thảo Vân (trái) là MC của chương trình. Công Lý, Thảo Vân chia tay 10 năm nay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết. Hai người thường gặp gỡ, trao đổi về việc chăm sóc con trai – bé Tít. Thảo Vân và Ngọc Hà cũng hay hỏi han, quan tâm nhau trên Facebook. Thỉnh thoảng, cả ba người đi chơi cùng bé Tít, bé Kiến (con gái của Công Lý với người vợ đầu)

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You might like

© 2024 Đức vlog - Nơi chia sẻ kiến thức - WordPress Theme by WPEnjoy